Tổ chức đại diện / Các tổ chức đại diện về quyền đối với giống cây trồng ở Việt Nam
 

Văn phòng Luật sư Phạm và Liên danh

( - 09/03/2016,10:11:20) 


Giới thiệu về Văn phòng Luật sư Phạm và Liên danh (Pham & Associates)

 

Văn phòng Luật sư Phạm và Liên danh, gọi tắt là Phạm và Liên danh, được thành lập năm 1991, là một trong những văn phòng luật ra đời sớm nhất ở Việt Nam chuyên tư vấn và cung cấp các dịch vụ về xác lập và thực thi quyền sở hữu trí tuệ, bao gồm sáng chế, nhãn hiệu hàng hóa, chỉ dẫn địa lý, kiểu dáng công nghiệp, quyền tác giả, quyền đối với giống cây trồng và các đối tượng khác của quyền sở hữu trí tuệ.  Qua 25 năm phát triển và tích luỹ kinh nghiệm, Phạm và Liên danh đã được các khách hàng trong nước và nước ngoài đánh giá là một trong những văn phòng luật sở hữu trí tuệ uy tín nhất tại Việt Nam. Từ năm 2001, Phạm và Liên danh đã mở rộng lĩnh vực hoạt động, triển khai các dịch vụ tư vấn về pháp luật kinh doanh, bao gồm đầu tư, doanh nghiệp, xuất nhập khẩu, lao động, đất đai, thuế v.v. và nhanh chóng khẳng định vị trí hàng đầu trên lĩnh vực này.

 

Nhân lực của Phạm và Liên danh

 

Hiện tại, đội ngũ của Phạm và Liên danh gồm 120 người, trong đó có 62 luật sư, người đại diện sở hữu công nghiệp được cấp chứng chỉ hành nghề và các chuyên gia kỹ thuật, còn lại là nhân viên hỗ trợ. Phần lớn trong số 62 nhân sự chủ chốt nói trên đều được đào tạo hoặc tu nghiệp tại các trường đại học có uy tín ở trong nước và nước ngoài trong nhiều lĩnh vực kỹ thuật khác nhau như hóa học, cơ học, điện tử, dược phẩm, công nghệ sinh học, năng lượng, khoa học vật liệu, công nghệ thông tin; hàng năm đều được tham gia các khóa bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ tại các nước công nghiệp hàng đầu để cập nhật các kiến thức mới. Các luật sư và chuyên gia của chúng tôi đều thông thạo, có khả năng trực tiếp làm việc bằng một trong những ngoại ngữ: Anh, Pháp, Nga, Đức.

Tiêu chí hoạt động

 

Từ khi thành lập tới nay Văn phòng Luật sư Phạm và Liên danh kiên trì theo đuổi mục tiêu: cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng cao nhất, đúng thời gian và chi phí hợp lý. Chúng tôi luôn lắng nghe để hiểu rõ hoàn cảnh, điều kiện và mục tiêu của khách hàng, để từ đó có thể đáp ứng các yêu cầu của họ hiệu quả nhất. Để làm việc đó, chúng tôi luôn chuẩn bị công việc kỹ càng, làm việc hết mình và giữ vững cam kết với khách hàng.

Chúng tôi tận tâm với mọi khách hàng, cho dù là doanh nghiệp nhỏ hay công ty đa quốc gia, là cơ quan hoặc tổ chức hay cá nhân. Phần thưởng lớn nhất đối với chúng tôi là được khách hàng tin tưởng và giới thiệu chúng tôi cho các khách hàng khác. Chúng tôi cố gắng để trở thành “Chỗ dựa tin cậy cho doanh nghiệp”.

 

Dịch vụ và kinh nghiệm trong lĩnh vực quyền đối với giống cây trồng

 

Được cấp phép là tổ chức dịch vụ đại diện đối với giống cây trồng, Phạm và Liên danh cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước dịch vụ đăng ký bảo hộ giống cây trồng ở Việt nam và cùng với các cộng sự nước ngoài trợ giúp khách hàng đăng ký sáng chế liên quan đến thực vật và bảo hộ giống cây trồng ở các quốc gia và khu vực.

 

Liên quan đến trợ giúp đăng ký bảo hộ giống cây trồng, chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ soạn thảo hợp đồng chuyển nhượng, chuyển giao quyền sử dụng đối với giống cây trồng và các hợp đồng liên quan khác nhằm đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng. Phạm và Liên danh cũng trợ giúp đăng ký bảo hộ nhãn hiệu liên quan đến cây trồng và giống cây trồng. Ngoài ra, nhờ liên hệ chặt chẽ với các chuyên gia và những đối tác trong lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi có thể trợ giúp khách hàng trong các dự án nông nghiệp trước và sau khi nộp đơn đăng ký bảo hộ giống cây trồng ở Việt Nam.

 

Là một trong số ít các văn phòng luật ở Việt Nam đã thành công trong việc đại diện cho khách hàng đăng ký bảo hộ giống cây trồng, với đội ngũ những người đại diện giống cây trồng vừa có kiến thức/kinh nghiệm trong ngành khoa học liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp và trong lĩnh vực luật, chúng tôi tin tưởng rằng mình có thể đóng góp nhiều hơn trong lĩnh vực này trong tương lai.

 

Các danh hiệu đạt được

 

Trong những năm vừa qua, Phạm và Liên danh đã nhận được nhiều giải thưởng và đánh giá cao từ các tổ chức trong nước và quốc tế trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, trong đó:

 

  • Xếp “Hạng Nhất” (“Tier 1”) ở Việt Nam về nộp đơn xin cấp Bằng độc quyền sáng chế, giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu và giải quyết các tranh chấp liên quan tới sáng chế, nhãn hiệu, bản quyền tác giả, liên tục từ năm 2008-2015, bởi Tạp chí quốc tế “Quản lý Tài sản Trí tuệ” (Managing Intellectual Property)
  • Nhận giải thưởng “Công ty tư vấn về Sáng chế của Năm ở Việt Nam” và nằm trong danh sách 1 trong 5 công ty để xét trao giải thưởng “Công ty tư vấn về Nhãn hiệu của Năm ở Việt Nam”, liên tục từ năm 2008-2015, bởi Tạp chí quốc tế “Tài sản Trí tuệ Châu Á” (Asia IP);
  • Xếp hạng Vàng (Gold Tier Ranking Status) bởi Tạp chí quốc tế WTR1000, Các Chuyên gia nhãn hiệu hàng đầu của thế giới (World’s Leading Trademark Professionals) cho các năm 2014-2015;
  • Xếp hạng 1 trong 5 Công ty hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ (one of Top-Five Leading Firms in Vietnam in IP field) từ năm 2009-2013 bởi Tạp chí quốc tế  Các phòng thương mại và Các đối tác tại Vương quốc Anh (Chambers and Partner in UK);   
  • Bình chọn là 1 trong 100 Nhãn hiệu hàng đầu ở Việt Nam, từ 2009-2013 bởi Tạp chí Thương hiệu Việt;  


Địa chỉ liên hệ

 

Văn phòng Hà Nội
Số 8, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel:  (84-4) 38 244 852; Fax: (84-4) 38 244 853

E-mail: hanoi@pham.com.vn

 

Văn phòng Hồ Chí Minh

Số 8, Nguyễn Huệ, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Tel:    (848) 38 235 803; Fax : (84.8) 38 235 832

E-mail: saigon@pham.com.vn

 

Văn Phòng Đà Nẵng
 

Số 147 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tel:  (84-511) 3 572 456; Fax: (84-511) 3 572 454

E-mail: danang@pham.com.vn

 

Văn phòng Hải Phòng

Số 551 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đông Hải, Quận Hải An, Hải Phòng

Tel:  (84-31) 3 804 296; Fax: (84-31) 3 804 296

E-mail: haiphong@pham.com.vn 

 

Để có thêm thông tin chi tiết xintruy cập www.pham.com.vn