Tổ chức đại diện / Các tổ chức đại diện về quyền đối với giống cây trồng ở Việt Nam
 

Công ty TNHH Tầm nhìn & Liên danh (Vision & Associates)

(VPBH - 15/02/2019,03:15:53) 


Là một công ty tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Công ty TNHH Tầm nhìn & Liên danh (Vision & Associates) cùng với Công ty Luật TNHH Tầm nhìn và Liên danh (Vision & Associates Legal), chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn trong các lĩnh vực:

 

1.Tư vấn Pháp lý

 

Với nhiều năm kinh nghiệm tích luỹ được, Vision & Associates không chỉ trợ giúp khách hàng trong việc thành lập doanh nghiệp, mà còn tư vấn và trợ giúp khách hàng là các doanh nghiệp trong và ngoài nước, giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động của họ tại Việt Nam. Các tư vấn và trợ giúp pháp lý của Vision & Associates bao gồm: các tư vấn pháp luật; soạn thảo các tài liệu pháp lý; đại diện cho doanh nghiệp trước các cơ quan nhà nước, trước các tổ chức và cá nhân khác; đại diện và bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp trong các tranh chấp về dân sự, kinh tế và thương mại tại các cơ quan tài phán ở Việt Nam.

 

Cùng với Vision & Associates, Công ty Luật TNHH Tầm nhìn và Liên danh (Vision & Associates Legal) hiện đang thực hiện chức năng cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý cho các khách hàng của Công ty. Các luật sư của Vision & Associates Legal đều có bề dày kinh nghiệm làm việc trên 15 năm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, với sự trợ giúp của đội ngũ các luật sư trẻ trong Công ty. Chúng tôi đã thiết lập được quan hệ hợp tác với nhiều công ty luật có tên tuổi đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, như Hoa Kỳ, Anh, Úc, Pháp, Hồng Kông, Singapore, và Thái Lan. Kinh nghiệm làm việc trong nước cùng với các quan hệ sẵn có và các kinh nghiệm tích luỹ được trong quá trình làm việc với các luật sư và công ty luật nước ngoài, cho phép Vision & Associates Legal có thể đáp ứng được các yêu cầu về dịch vụ pháp lý của khách hàng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên phạm vi quốc tế.

 

2. Tư Vấn Sở Hữu Trí Tuệ

 

Văn phòng Sở hữu Trí tuệ của chúng tôi hoạt động trong mọi lĩnh vực liên quan đến quyền sở hữu công nghiệp, quyền tác giả và tên miền tại Việt Nam. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm việc nghiên cứu và tư vấn về luật sở hữu trí tuệ, nộp và xử lý các đơn nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, quyền tác giả, giống cây trồng và tên miền; tra cứu khả năng đăng ký các đối tượng sở hữu trí tuệ, chuyển nhượng và gia hạn quyền sở hữu trí tuệ; tiến hành các thủ tục phản đối và hủy bỏ hiệu lực văn bằng sở hữu trí tuệ; thương lượng và soạn thảo hợp đồng lixăng, hợp đồng chuyển giao công nghệ, hợp đồng nhượng quyền thương mại và phân phối; thực thi quyền sở hữu trí tuệ và chống hàng giả. Bên cạnh đó, khả năng thực thi quyền sở hữu trí tuệ của khách hàng còn được hỗ trợ và nâng cao với dịch vụ quản lý và “theo dõi” đối tượng/quyền sở hữu trí tuệ, đặc biệt đối với các hành vi vi phạm và giả mạo quyền sở hữu trí tuệ.

 

Chúng tôi không những cung cấp dịch vụ Sở hữu Trí tuệ (SHTT) ở Việt Nam mà còn cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu ở Lào, Campuchia, và Myanmar nơi chúng tôi có các văn phòng liên kết, cũng như hỗ trợ khách hàng trong thủ tục đăng ký quốc tế nhãn hiệu tại các nước trên thế giới. Với sự dày dạn kinh nghiệm của đội ngũ luật sư nhãn hiệu và sáng chế trong cả lĩnh vực pháp lý cũng như kỹ thuật, và một hệ thống quản lý được tự động hóa, Vision & Associates có khả năng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ có chất lượng vượt trội với mức phí cạnh tranh. Văn phòng Sở hữu Trí tuệ của chúng tôi hiện có hơn 55 luật sư sáng chế và nhãn hiệu và trợ lý có chuyên môn pháp lý sâu rộng và nền tảng kỹ thuật vững chắc, chia thành ba nhóm chính là Sáng chế và Kiểu dáng, Nhãn hiệu và Quyền tác giả; và Thực thi quyền.

 

Bảo hộ giống cây trồng

 

Vision & Associates có một đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong việc hỗ trợ khách hàng bảo hộ giống cây trồng mới tại Việt Nam, bao gồm dâu đen, ngô, đậu tương, chuối, bông, thuốc lá, lúa, các loại rau củ, và các loại cây ăn quả, và các cây trồng khác. Các dịch vụ của chúng tôi liên quan đến việc bảo hộ này bao gồm chuẩn bị và theo đuổi các đơn đăng ký bảo hộ giống cây trồng tại Văn phòng bảo hộ giống cây trồng mới, cơ quan trực thuộc Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn, ngoài các dịch vụ sau đăng ký như thực thi quyền và thương mại hóa các giống cây trồng đã đăng ký.

 

Là một tổ chức đại diện về quyền đối với giống cây trồng uy tín phục vụ các khách hàng trong và ngoài nước bao gồm các doanh nghiệp xuyên quốc gia hàng đầu đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp khởi nghiệp trong nhiều năm, chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng liên quan đến bảo hộ giống cây trồng tại Việt Nam.

 

Các thành tựu

 

Vision & Associates luôn được các tạp chí chuyên ngành quốc tế đánh giá rất cao ở vị trí hàng đầu trong lĩnh vực SHTT tại Việt Nam. Vision & Associates được xếp hạng tốp 1 theo Legal 500; tốp 1 theo Chambers Asia; và Lựa Chọn số 1 theo Asialaw trong nhiều năm gần đây. Vision & Associates cũng được bình chọn là “Công Ty Luật Việt Nam của Năm 2018 về Doanh Nghiệp” do Corporate Intl bình chọn; “Công Ty Luật Việt Nam của Năm 2017 về SHTT” do Asian-mena Counsel bình chọn. Nhiều thành viên của Vision & Associates là các luật sư rất được khuyến nghị tại Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung.

 

Các văn phòng và Liên hệ

 

Văn phòng Hà Nội (trụ sở chính)

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Phòng 308-310, Tầng 3, Hanoi Towers

49 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: +84-24-3934 0629 Fax: +84-24-3934 0631

Email: vision@vision-associates.com

Địa chỉ: Phòng 905, Tầng 9, CitiLight Tower

45 Võ Thị Sáu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:  +84-28-3823 6495 Fax:  +84-28-3823 6496

Email: hcmvision@vision-associates.com

(Ông) Phạm Nghiêm Xuân Bắc

Tổng Giám đốc

E-mail:    Pnx.bac@vision-associates.com

Mobile: + 84 913 216031

Website: http://www.vision-associates.com